LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VẠN KHÁNH 2 THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH MĂNG NON “NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Vạn Ninh và giáo dục các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng truyền thống tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm cùng chung tay, chia sẻ với những bạn thiếu nhi còn nhiều khó khăn.

Hôm nay, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường và Ban phụ trách Đội trường học. Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường TH Vạn Khánh 2 triển khai kế hoạch thực hiện xây dựng công trình măng non “Nâng bước em đến trường” năm học 2020-2021. Công trình măng non thực hiện với việc gom góp, giầy dép, áo quần, đồ dùng học tập tặng cho học sinh nghèo, khó khăn trong Liên đội.

Việc thực hiện công trình măng non đảm bảo tính tiết kiệm, thiết thực, mang tính giáo dục cao. Ban chỉ huy Chi hội đảm bảo triển khai công trình măng non sâu rộng, thông tin công trình đến được với mỗi  đội viên trong Chi đội mình; gương mẫu tham gia và trực tiếp phát động, tuyên truyền, vận động đội viên hưởng ứng tham gia công trình.

Vạn Khánh, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Đinh Thị Hoàng Duyên