LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VẠN KHÁNH 2 TỔ CHỨC HỘI THI “LÀM THIỆP CHÚC MỪNG” NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về ngày hội lớn Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để những tấm lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non cho đời để những ước mơ của con trẻ bay cao, bay xa thành đạt trên những đường đời rộng mở. Hòa trong không khí tưng bừng đó, Đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Vạn Khánh 2 tổ chức Hội thi “Làm thiệp chúc mừng” nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Với mục đích rèn luyện cho học sinh tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết, phát huy kĩ năng làm thiệp cũng như năng khiếu của học sinh.Và hơn hết là tấm lòng tri ân gửi đến quý thầy cô. Mỗi lớp nhi đồng, chi đội nộp về 1 sản phẩm đúng thời gian, thể thức đã qui định.Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về ngày hội lớn Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để những tấm lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non cho đời để những ước mơ của con trẻ bay cao, bay xa thành đạt trên những đường đời rộng mở. Hòa trong không khí tưng bừng đó, Đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Vạn Khánh 2 tổ chức Hội thi “Làm thiệp chúc mừng” nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Với mục đích rèn luyện cho học sinh tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết, phát huy kĩ năng làm thiệp cũng như năng khiếu của học sinh.Và hơn hết là tấm lòng tri ân gửi đến quý thầy cô. Mỗi lớp nhi đồng, chi đội nộp về 1 sản phẩm đúng thời gian, thể thức đã qui định.

Vạn Khánh, ngày 19 tháng 11 năm 2020

Vạn Khánh, ngày 19 tháng 11 năm 2020