LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VẠN KHÁNH 2 TỔ CHỨC HỘI THI “TÌM HIỂU VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2020 - 2021

An toàn giao thông là một vấn đề cấp thiết hiện nay nhất là đối với lứa tuổi học sinh nói chung và học sinh tiểu học nói riêng.

Chiều nay, ngày 6 tháng 11 năm 2020, Trường Tiểu học Vạn Khánh 2 phối hợp với Đội TNTP tổ chức Hội thi Tìm hiểu An toàn giao thông cho học sinh khối 4, 5.

Hội thi nhằm quán triệt sâu rộng vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông của học sinh tiểu học trên địa phương.

Cuộc thi gồm 2 nội dung: Phần thi kiến thức (gồm 3 vòng) và phần thi vẽ tranh. Mỗi lớp tương ứng là một đội thi, bao gồm 3 đội dự thi.

Thành phần Ban giám khảo:

+ Thầy Đào Thanh Hòa - HT
                                         + Cô Huỳnh Thị Xanh – PHT
                                         + Cô Phan Thị Phương Trang – Phụ trách VTM
                                         + Thầy Phan Đắc Tổng – Thư kí

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, tinh thần thi đấu cao cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của học sinh toàn trường.

Kết thúc Hội thi, GV TPT Đội công bố kết quả và trao phần thưởng cho đội thắng cuộc.

Vạn Khánh, ngày 8 tháng 11 năm 2020