Liên đội trường TH Vạn Khánh 2 Tổ chức Hội thi " Tìm hiểu về lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh " nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội (15/5/1941 – 15/5/2021) Năm học: 2020- 2021

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), giáo dục lòng tự hào về truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 80 mùa hoa - Đội ta lớn lên cùng đất nước, tự hào với chiếc khăn quàng đỏ đồng hành với các em mỗi ngày đến trường và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp.

Hôm nay Liên đội trường TH Vạn Khánh 2 xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi “Tìm hiểu về lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh ” năm học 2020 – 2021.

Mỗi chi đội cử 5 học sinh tham gia. Hình thức thi gồm 2 phần thi: Thi kiến thức tổng hợp: BTC sẽ phát cho các thí sinh đề thi gồm 25 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm, thí sinh trả lời bằng cách chọn phương án mình cho là đúng nhất. Phần thi năng khiếu: Mỗi em chọn một tiết mục kịch, múa, hát…về chủ đề  Đội TNTP, quê hương đất nước, ma túy, bạo lực học đường…Về Nội dung thi: Sổ tay đội viên, tiểu sử về anh hùng, Bác Hồ...., sự ra đời và hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh...

Chương trình Hội thi được triển khai sâu rộng, trở thành nội dung sinh hoạt của từng chi Đội; đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực.

Vạn Khánh, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Phan Thị Phương Trang