LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VẠN KHÁNH 2 TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE” NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện hướng dẫn số 17 của Hội đồng đội ngày 18/03/2021 về việc tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khoẻ" năm học 2020-2021 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Hôm nay sáng ngày 29/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học Vạn Khánh 2 phối hợp cùng nhà trường tổ chức hoạt động cùng với một số trò chơi nhỏ cho toàn thể các em học sinh tham gia.

Nội dung các trò chơi được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, đầy đủ:

+ Khối 1,2,3: kéo co, thổi bong bóng.

+ Khối 4,5: chuyền chanh, đổ nước vào chai.

Các em học sinh tham gia các hoạt động sôi nổi. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, trang bị cho các em kỹ năng hoạt động tập thể, giáo dục kỹ năng sống, khuyến khích các em tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, sớm tiến bước lên Đoàn.

Vạn Khánh, ngày 29 tháng 3 năm 2021