TRƯỜNG TH VẠN KHÁNH 2 TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM HỌC 2018-2019

Hàng năm, cứ mỗi dịp Trung thu lại đến. Trên khắp mọi miền đất nước, đều nhộn nhịp tổ chức Trung thu.
Vào lúc 16 giờ chiều ngày 24 tháng 9 năm 2018, tại sân trường tiểu học Vạn Khánh 2, ban tổ chức đã long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh. Ngày hội trăng rằm năm nay diễn ra vô cùng phong phú, sôi nổi và hấp dẫn, không khí trẻ em trường Tiểu học Vạn Khánh 2, tưng bừng thi đua làm lồng đèn, trưng bày mâm cỗ có PHHS cùng tham gia thật sôi nổi và tích cực. Xen kẽ là các tiết mục văn nghệ của trường và của các lớp. Điều này thể hiện sự quan tâm của các thầy cô giáo với các em.
Mở đầu chương trình là phần thi làm lồng đèn giữa các lớp, từ lớp 2 đến lớp 5 các em đã thể hiện được tinh thần đồng đội cao và đã hoàn thành sản phẩm đúng theo yêu cầu quy định.
Tiếp theo là phần trưng bày mâm cỗ, các em đã phối hợp nhịp nhàng để mang về giải thưởng cho lớp mình. Đặc biệt là các em lớp 3A đạt giải nhất khối nhi đồng.
Kết thúc chương trình là phần công bố trao giải thưởng phần thi làm lồng đèn,  trưng bày mâm cỗ và phát quà cho các em học sinh liên hoan.