TRƯỜNG TH VẠN KHÁNH 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2017-2018

Trong không khí sôi nổi của cả nước, lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của cả nước.Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 77 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Được sự thống nhất của hội đồng đội, phòng giáo dục Vạn Ninh và Ban phụ trách đội trường tiểu học vạn Khánh 2.

Ngày 18/5/2018, Liên đội trường TH Vạn Khánh 2 tiến hành tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ nhằm đánh giá những thành tích hoạt động đội năm học 2017 -2018.

Nội dung chương trình như sau:

1. Ổn định tổ chức

2. Chào cờ

3. Tuyên bố lý do – giói thiệu đại biểu.

4. Thông qua ban điều khiển đại hội

5. Thông qua báo cáo thành tích hoạt động đội.

6. Khen thưởng Cháu ngoan Bác hồ xuất sắc và văn nghệ

7. Phát biểu của đại biểu.

8. Bế mạc liên hoan CNBH.

Sau hơn tiếng đồng hồ, Đại hội làm việc khẩn trương, sôi nổi. Đến thời điểm này đại hội đã thành công tốt đẹp.Thay mặt ban điều khiển đại hội, Liên đội trưởng xin chân thành cảm ơn quí vị đại biểu vui khỏe, chúc các bạn nhi đồng đội viên một mùa hè vui, khỏe, bổ ích.