TRƯỜNG TH VẠN KHÁNH 2 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC: 2018-2019

Hôm nay ngày 22 tháng 9 trường tiểu học Vạn Khánh 2 tổ chức Hội nghị công đoàn cơ sở của năm học 2018 – 2019 về phía nhà trường có thầy Đào Thanh Hòa-Hiệu trưởng trường cùng với  25 cán bộ CNV tham dự và điều đặc biệt có sự góp mặt của thầy Phạm Văn Vũ giáo viên mới chuyển trường cũng về tham dự. Thầy Vạn đọc báo cáo kết quả đạt được của công đoàn trong năm học vừa qua và cũng đưa ra phương hướng trong năm học tới.

Thầy Huy thông qua quyết định khen thưởng của công đoàn giáo dục huyện Vạn Ninh cho 5 Công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn.

Nhằm thay đổi không khí, các công đoàn viên góp vui bằng nhiều bài hát, bài thơ vui nhộn, ý nghĩa.

Trong buổi Hội nghị hôm nay có thầy Vũ lên nêu cảm nghĩ cũng như ôn lại nhiều kỉ niệm khi còn là công đoàn viên cũ. Đại diện BCH Công đoàn, thầy Vạn chủ tịch CĐCS  trao quà lưu niệm cho thầy Vũ.

Tiếp nối buổi Hội nghị, thầy Khánh phó bí thư chi bộ nhà trường lên phát biểu ý kiến đóng góp cho buổi Hôi nghị thành công tốt đẹp hơn.