A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH VẠN KHÁNH 2 TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHỐNG NẠN XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

Xâm hại tình dục trẻ em xảy ra ở mọi quốc gia trên thế giới. Cộng đồng của chúng ta cũng không miễn nhiễm với nạn xâm hại tình dục trẻ em. Đây là vấn nạn của toàn cầu. Các vụ xâm hại tình dục trẻ em xảy ở cộng đồng, phần lớn thủ phạm là người địa phương.
Ngày 2/5/2018, trường TH Vạn Khánh 2 đã triển khai chuyên đề phòng chống nạn xâm hại tình dục trẻ em đến toàn thể CB-GV-CNV của trường.
“Trẻ em” là người dưới 18 tuổi. Trẻ em cần được bảo vệ đặc biệt. Tất cả những người có tiếp xúc chuyên môn với trẻ (bao gồm giáo viên, nhân viên y tế, nhân viên xã hội, công an, cán bộ cộng đồng) đóng một vai trò quan trọng trong phòchuyen de xam hai tin duc tre em.pptx taphuanPCXH.pptxng ngừa, phát hiện và ứng phó với nguy cơ trẻ em bị xâm hại. Tất cả trẻ em trên thế giới đều có quyền được bảo vệ khỏi mọi hình thức xâm hại. Là người lớn và đặc biệt là giáo viên, chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ trẻ em. Không bao giờ được đổ lỗi cho trẻ em về việc trẻ em bị xâm hại.
Qua buổi tập huấn, toàn thể giáo viên nắm thêm về tình hình trẻ em bị xâm hại, trang bị thêm kiến thức, kĩ năng và chuẩn bị dạy lồng ghép một số bài cơ bản để truyền tải những kiến thức cũng như cách phòng chống nạn xâm hại tình dục đến các em học sinh. Để cùng nhau chung tay đẩy lùi vấn nạn nhức nhối này ở nước ta.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết