A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN KHÁNH 2 LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2018 - 2019

Ngày 5/9/2018, trong không khí tưng bừng cả nước chào đón ngày khai trường, thầy trò Trường Tiểu học Vạn Khánh 2 lại rộn rã chào đón một năm học mới, năm học 2018 – 2019.
Hưởng ứng về một lễ khai giảng thống nhất trên cả nước, lễ khai giảng năm nay được nhà trường tổ chức trang trọng, ngắn gọn, đảm bảo phần lễ và phần hội để các em học sinh hào hứng bước vào năm học mới.
Đến tham dự buổi lễ khai giảng, nhà trường hân hạnh được đón tiếp:
- Chính quyền địa phương: 
+ Ông Ngô Xuân Du - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Vạn Khánh. 
+ Các thành viên trong ban đại diện và các bậc phụ huynh cũng đến tham dự buổi lễ hôm nay.
- Nhà trường:
+ Thầy Đào Thanh Hòa - Hiệu trưởng nhà trường
+ Cùng với 25 GV – CNV và hơn 230 em học sinh cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay
Mở đầu lễ khai giảng là lễ đón học sinh mới vào lớp 1, tiếp đến là văn nghệ, nối tiếp là không khí trang nghiêm của toàn trường khi tham dự lễ chào cờ, sau đó cô Xanh –  Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới thật ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc. Trong sự háo hức mong chờ của toàn thể các em học sinh, giáo viên và các đại biểu tham dự buổi lễ, hồi trống khai trường rộn rã vang lên ghi dấu một năm học mới chính thức bắt đầu.
Quan trọng hơn là đã có nhà tài trợ tặng cho các em học sinh toàn trường, mỗi em một xuất quà nhân dịp khai giảng năm học mới. 
Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Vạn Khánh 2 kết thúc trong niềm hân hoan, tràn đầy niêm tin để quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết