TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN KHÁNH 2 THAM GIA HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018.

Những năm qua , cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã có nhiều tác động tích cực làm chuyển biến tư tưởng nhận thức của các tầng lớp trong xã hội. Hội thi kể chuyện về Bác Hồ dành cho học sinh cũng là một trong những hình thức tuyên truyền bổ ích, thiết thực góp phần giúp học sinh tiếp cận với cuộc vận động có ý nghĩa này.

Hưởng ứng phong trào này, qua hội thi cấp trường đã chọn được 2 học sinh của khối 2 và khối 4 tham gia cấp huyện. Thông qua Hội thi nhằm khuyến khích các em thiếu nhi sưu tầm và kể những câu chuyện về đức hy sinh hết lòng vì dân vì nước, lối sống giản dị, tiết kiệm, lòng yêu nước thương dân vô hạn của Bác. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho thiếu nhi về tấm gương của Bác Hồ tình yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác. Đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường, trong hoạt động phong trào của Liên đội.