A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN KHÁNH 2 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC: 2020 – 2021

         Chấp hành điều lệ Công đoàn Việt Nam; thực hiện sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên và chi bộ trường Tiểu học Vạn Khánh 2. Ngày 24 tháng 10 năm 2020, Ban chấp hành CĐCS trường Tiểu học Vạn Khánh 2 tổ chức hội nghị CĐCS nhiệm kì 2017 – 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của CĐCS năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021.

          Nhìn lại một năm hoạt động, công đoàn trường Tiểu học Vạn Khánh 2 thực sự ngày càng lớn mạnh, nâng cao nhận thức về chính trị, xã hội, văn hóa. Trong những năm qua, công đoàn nhà trường đã luôn phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với chuyên môn hòan thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo, là mái ấm của công đoàn viên trong nhà trường.

          Công đoàn trường có một Ban chấp hành nhiệt tình vì thế các kế hoạch của công đoàn luôn được sự ủng hộ của cấp ủy Đảng và Ban giám hiệu nhà trường. Công đoàn đã có sự sáng tạo đổi mới cách làm việc trở thành khối đoàn kết nhất trí cao thúc đẩy các phong trào trong nhà trường. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn như phối hợp tổ chức hội giảng, hội thi nhân các ngày lễ lớn, công đoàn luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên, thăm hỏi, hỷ hiếu kịp thời.    

            

Vạn Khánh, ngày 27 tháng 10 năm 2020

                                                                                                                                                                    Người viết

                                                                                                                                                            Nguyễn Trang Ý Nhi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan