TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚ II TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC NĂM HỌC 2021-2022

Trường tiểu học Vạn phú II tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn đuối nước trong nhà trường cho các em học sinh năm học 2021-2022

Vào ngày 08/01/2022, Trường Tiểu học Vạn Phú 2 tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh. Vì tình hình dịch bệnh, liên đội trường kết hợp với ban giáo dục thể chất của nhà trường tổ chức cho học sinh trên quy mô nhỏ. Đại diện các em tham dự là ban cán sự của các lớp từ khối 1 đến khối 5, mục đích của buổi tập huấn là truyền đạt đến các em sự nguy hiểm khi chúng ta bị đuối nước, và cách phòng tránh, cũng như sơ cứu, cứu nạn khi chúng ta nhìn thấy bạn bị đuối nước. Các em tham gia rất nhiệt tình, thực hành sôi nổi. Hướng dẫn nội dung của buổi tập huấn là cô Lưu Thị Thanh Hà, cô Nguyễn Thị Minh Hiếu. Buổi tập huấn đã truyền đạt đến học sinh về lý thuyết cũng như cách thực hành hiệu quả khi các em gặp những tình huống thực tế. Qua buổi tập huấn , học sinh hiểu được thế nào là đuối nước, hiểu được cách xuống nước và cách thực hành khi tham gia vào việc xuống nước đúng , đồng thời nắm bắt được hiệu quả của việc phòng chống đuối nước. Buổi tập huấn diễn ra thành công và tốt đẹp.